GIỚI THIỆU

Dreamy Beauty là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc, giúp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp làm cải thiện tình trạng cho mọi loại da được thành lập vào ngày 28/08/2023 bởi 7 thành viên. Với mục tiêu nòng cốt là đem lại cho mọi cô gái vẻ đẹp tự tin và tỏa sáng, đồng thời trở thành thương hiệu mỹ phẩm được nhiều cô gái yêu thích. Bên cạnh đó, luôn đặt khách hàng làm sự ưu tiên để lắng nghe, tiếp thu và phát triển thương hiệu hơn nữa. Không chỉ là đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn đem tới sự hài lòng, ưng ý cho từng khách hàng. Với sự cam kết 100% toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm là những sản phẩm vô cùng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng gửi tới tay người tiêu dùng.

Dreamy Beauty – Giữ mãi nét thanh xuân

Ý nghĩa tên thương hiệu

Tên thương hiệu Dreamy Beauty được kết hợp giữa hai từ là Dreamy và Beauty. Dreamy có nghĩa là mơ mộng, mơ màng ghép cùng với Beauty đại diện cho vẻ đẹp, nhan sắc của phái nữ tạo nên ý nghĩa tên thương hiệu. Sứ mệnh của Dreamy Beauty với mong muốn mang đến cho các cô gái một nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và mềm mại như một nàng thơ trong mơ khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Ý nghĩa Logo

Logo được thiết kế với biểu tượng chữ D chính là chữ cái đầu tiên của thương hiệu Dreamy. Ở giữa phần chữ D là tên của thương hiệu với font chữ viết tay, các đường nét mang đậm tính sống động và một chút nghiêng nghiêng. Đường nét mềm mại và thanh thoát trong phông chữ tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng, lả lướt nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp dịu dàng và thanh thoát.

Phương châm hoạt động

Chất lượng – Uy tín – Hoàn hảo

Lĩnh vực hoạt động

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm có thành phần tự nhiên, các sản phẩm giúp chăm sóc và dưỡng da chuyên sâu.

 

Tầm nhìn

Sẽ trở thành một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong vòng 3 năm tới, được biết đến với những sản phẩm chất lượng, an toàn và làm đẹp tự nhiên. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự tự tin và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của những người phụ nữ trên khắp thế giới.

 

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và hiệu quả, được làm từ các thành phần tự nhiên và không gây hại cho da. Chúng tôi cam kết chăm sóc và đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách tận tâm và đầy nhiệt huyết.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những  sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất và được sản xuất, kiểm định theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
  • Sự tận tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách xuất sắc nhất.
  • Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng tìm tòi và phát triển để đổi mới sản phẩm, luôn tiến hành nghiên cứu để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)